Địa chỉ: Thôn Quang Trung - Thịnh Lộc - Lộc Hà - Hà Tĩnh

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH THỊNH LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIAO LƯU TOÁN TUỔI THƠ-VĂN HAY CHỮ ĐẸP VÀ NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM HỌC 2018-2019

Sáng nay, ngày 18 tháng 4 năm 2019 trường TH Thịnh Lộc long trọng tổ chức Giao lưu Toán tuổi thơ - Văn hay chữ đẹp và Ngày hội đọc sách năm học 2018 - 2019. Đây là một hoạt động nhằm giúp các em giao lưu, học tập, trải nghiệm và nâng cao chất lượng chữ viết đồng thời phát huy tăng cường văn hóa đọc trong nhà trường.

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019; công văn hướng dẫn của UBND huyện Lộc Hà về tổ chức các hoạt động Ngày hội sách Việt Nam 21/4. Sáng nay, trường TH Thịnh Lộc long trọng tổ chức Giao lưu Toán tuổi thơ - Văn hay chữ đệp và Ngày hội đọc sách. Về tham gia Giao lưu có thầy giáo Phan Thanh Dân - trưởng phòng GD&ĐT Lộc Hà, thầy giáo Lê Trọng Châu - Phó Trưởng phòng GD&ĐT Lộc Hà cùng các bác đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương cùng 150 cha mẹ học sinh, toàn thể CBGV và học sinh toàn trường.

Nguồn:ththinhloc.locha.edu.vn Copy link