Địa chỉ: Thôn Quang Trung - Thịnh Lộc - Lộc Hà - Hà Tĩnh

THÔNG BÁO!

📢Thông báo!
Kính gửi: Quý phụ huynh Trường Tiểu học Thịnh Lộc
🌼Hiện nay, tình hình dịch bệnh COVID-19  diễn biến phức tạp. Trong lúc cả nước đang cố gắng khoanh vùng và dập dịch, chúng ta hãy cùng nâng cao ý thức và thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống Covid-19.
🌞 Nhà trường lưu ý quý phụ huynh ghi nhớ thông điệp 5K để hướng dẫn các con em cùng thực hiện. Từ ngày 01/02/2021, nhà trường yêu cầu HS:
1. HS đeo khẩu trang suốt thời gian học tập ở trường cũng như trên đường đi học và ra về.

2. Rửa tay bằng xà phòng sát khuẩn trước khi vào trường/ lớp (cả phụ huynh đưa con đến trường).
3. Các học sinh và gia đình HS có người thân đi từ vùng có dịch về, phụ huynh phải báo cho giáo viên chủ nhiệm biết và thực hiện khai báo y tế tại địa phương.
4. Học sinh có biểu hiện sốt, ho, khó thở...phụ huynh cho học sinh tạm nghỉ học và liên hệ với cơ quan y tế để theo dõi sức khoẻ, nhà trường sẽ chỉ đạo GVCN giao bài và hướng dẫn học sinh tự học.

5. Mang đủ ấm, vệ sinh các nhân sạch sẽ; nâng cao ý thức rèn luyện sức khoẻ mỗi cá nhân.

Nguồn:Trường TH Thinh Lộc Copy link